Giới thiệu

Ngành công nghệ in hiện nay nói chung và in băng keo nói riêng đã phát triển mạnh tại Việt Nam và là giải pháp quản lý không thể thiếu của tất cả các ngành công nghiệp sản xuất tiên tiến nhằm nhận dạng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm, kết nối giữa khách hàng và nhà sản xuất. Công ty Khang Phát  hình thành và luôn hướng tới sự hoàn thiện, phát triển mọi hoạt động để cung cấp các giải pháp về in ấn đáp ứng mọi nhu cầu thị trường gồm:

->> Băng keo in logo, in chữ
->> Băng keo OPP trong/đục/màu với quy cách đa dạng nhiều chủng loại
->> Màng PE quấn Pallet (PE Stretch film)
->> Màng seal nhôm ghép PET
->> Thiết kế và In ấn tem nhãn decal cuộn, bế trắng (decal giấy, decal nhựa, decal cảm nhiệt trực tiếp, gián tiếp…)

Ở Khang Phát, mọi nguồn lực được phối hợp chặt chẽ trên tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, văn hóa đó được xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển trong suốt hơn 05 năm qua tạo một nền tảng vững chắc, một thương hiệu Khang Phát được khách hàng tin tưởng và luôn đồng hành.

Với mục tiêu kiên định “CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU GIÁ CẢ HỢP LÝ”. Khang Phát hiện không ngừng phát triển và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường ngành công nghiệp in ấn nói chung.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty chúng tôi.

Với 6 chữ “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” là phương châm để Khang Phát vững bước.

Đa dạng – nhiều lựa chọn

Tất cả sản phẩm Khang Phát cung  cấp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng về kích cỡ sản phẩm, giá cả cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để bảo đảm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, góp phần bảo vệ thương hiệu và hình ảnh công ty quý khách.

Đặt hàng linh động – phân phối nhanh chóng

Hệ thống phân phối hàng của Khang Phát luôn linh động và nhanh chóng kịp thời để bảo đảm uy tín với quý khách dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, là khách hàng đại lý hay nhà cung cấp lẻ. Nhân viên giao hàng lịch sự nhã nhặn, trách nhiệm và có phương tiện chuyên chở tốt để đáp ứng kịp thời việc giao hàng và bảo đảm an toàn hàng hóa.

Quản lý chuyên nghiệp – chính trực toàn vẹn

Mô hình tổ chức công ty và hệ thống quản lý chặt chẽ, có khả năng phản hồi kịp thời các thông tin phản ảnh của quý khách để hổ trợ ngay về chất lượng, kỹ thuật nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và giúp duy trì tốt hình ảnh công ty quý khách cũng như của Khang Phát.

Cải tiến kỹ thuật – Linh hoạt và trách nhiệm

Một trong những tiêu chí quan trọng mà Khang Phát tích cực hướng đến đó chính là Cải tiến kỹ thuật – Linh hoạt và trách nhiệm.
Thị trường hiện nay luôn có những yêu cầu cao về chất lượng của những sản phẩm mà Khang Phát cung cấp , đó chính là tiền đề cũng như một lý do tất yếu để chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại , đổi mới công nghệ , nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Trân trọng !